Dịch vụ bảo trì

Mô tả: Công ty TNHH TM DV XNK Thiết Bị Đông Dương chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa thiết bị cho nhà hàng, khách sạn, bệnh viện… Dịch vụ bao gồm: bảo trì , sửa chữa thiết bị bếp công nghiệp, hệ thống phòng giặt công nghiệp, xử lý các sự cố về các loại bếp công nghiệp, máy giặt, máy sấy, máy ủi công nghiệp...
Giá bán: Vui lòng gọi
Tình trạng: Mới 100%
Xuất xứ: Đông Dương
Ngày đăng: 24-03-2014

Chi tiết sản phẩm

Với dịch vụ bảo trì thiết bị bếp và phòng giặt của công ty Đông Dương, Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ kỹ thuật, bảo trì, sữa chữa tận nơi bởi đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm.
Những lợi ích khi sử dụng  dịch vụ này :
Những lợi ích khi sử dụng  dịch vụ này :
1.Bảo trì định kỳ:
Được thực hiện định kỳ vào 1 ngày được ấn định hàng tháng với nội dung công việc như sau: Kiểm tra, vệ sinh, điều chỉnh các thông số điều khiển thiết bị v.v...nhằm đảm bảo tình trạng hoạt động của thiết bị được ổn định, tăng tuổi thọ và các sự cố hư hỏng đột xuất xảy ra.
2.Khắc phục sự cố đột xuất:
Ngoài thời gian bảo trì định kỳ nói trên, bất cứ thời điểm nào các máy móc thiết bị của Quý khách hàng bị trục trặc hay hỏng hóc, xin quý khách vui lòng điện thoại đến Phòng chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của chúng tôi, khi nhận được thông báo của Quý khách hàng, chúng tôi lập tức cử cán bộ kỹ thuật đến để kiểm tra và sửa chữa cho Quý khách hàng thời gian trong vòng 02 tiếng kể từ khi tiếp nhận thông tin.
3.Cung cấp vật tư và linh kiện thay thế: 
Trong thời gian bảo trì và khắc phục sự cố, Chúng tôi sẽ cung cấp tận nơi cho quý khách đầy đủ các loại vật tư và linh kiện thay thế với giá ưu đãi.
4.Hướng dẫn sử dụng thiết bị:
Chúng tôi sẽ thường xuyên hướng dẫn quý khách sử dụng, khuyến cáo và khai thác triệt để tính năng của thiết bị, giúp cho quý khách tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc mang lại hiệu quả cao nhất trong công việc.
Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của công ty! Rất mong nhận được sự hợp tác từ phía khách hàng.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH TM DV XNK Thiết Bị Đông Dương
Địa chỉ: 68 - Đường T6 – F. Tây Thạnh – Quận Tân Phú - TpHCM
ĐT: 08 6681 1409 - Hotline: 0916 337 009 (Mr. Tuấn)
Email: info@dongduongcorp.vn
Website: http://dongduongcorp.vn